BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin tức / Viettel Telecom quan tâm tới công nghệ nhận diện bằng mống mắt

Viettel Telecom quan tâm tới công nghệ nhận diện bằng mống mắt

Đây là công nghệ nhằm tăng cường tính bảo mật, an ninh dành cho các hệ thống mở cửa, ra vào các tòa nhà, điểm danh chấm công, xác định danh tính tội phạm. Với độ chính xác và độ nhạy cực cao.

Viettel Telecom quan tâm tới công nghệ nhận diện bằng mống mắt

    Tiếp nối sự thành công của hệ thống nhận diện bằng khuôn mặt đang được áp dụng tại trụ sở tòa nhà Viettel Telecom, và một số khách hàng trên cả nước như Quân khu 7, MB Cát Linh, Trung tâm Tích hợp và Phát triển Sản phẩm (Viettel Telecom) đang tiếp tục tìm hiểu các công nghệ mới nhất trên thế giới từ các đối tác uy tín.

    Gần đây nhất, đơn vị đang tiếp cận hệ thống ứng dụng công nghệ nhận diện mống mắt của IRIENCE, một công ty đến từ Hàn Quốc. Công nghệ này được Phó TGĐ Tập đoàn Hoàng Sơn đánh giá cao, và chỉ đạo các kỹ sư thuộc VTT tiếp tục tìm hiểu, đánh giá và sớm đưa vào thử nghiệm.

    IRIENCE là công ty công nghệ đã phát triển công nghệ nhận diện mống mắt trong hơn 15 năm. Công nghệ này sử dụng thuật toán nhận dạng mống mắt được thử nghiệm tại Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ (NIST), dựa trên công nghệ độc quyền và tích hợp để mang lại hiệu quả cao nhất và khả năng cạnh tranh về giá nhằm phục vụ khách hàng.

    Tại Hàn Quốc, IRIENCE là công ty nằm trong top 1 về lĩnh vực nhận diện mống mắt trên các nền tảng Windows, Linux, Android.

    Mống mắt của con người không bao giờ thay đổi dù bạn có già đi. Công nghệ nhận diện mống mắt được đánh giá rất cao, đặc biệt trong quá trình bảo mật thông tin và xác định danh tính tội phạm. Công nghệ này cũng khắc phục được nhược điểm của các hệ thống nhận diện khác như bằng khuôn mặt, vân tay…

    Một kỹ sư phát triển phần mềm của Trung tâm Tích hợp và Phát triển Sản phẩm (Viettel Telecom) chia sẻ với Viettel Family: “Hiện nay nhu cầu nhận diện danh tính cũng như bảo mật thông tin ở Việt Nam đang rất cao, vì thế việc tìm hiểu để đưa các công nghệ này về Việt Nam là một bước đi rất đúng, nó sẽ mở ra thêm hướng đi mới cho các sản phẩm của Viettel, giúp Viettel đi đầu trong các lĩnh vực liên quan đến bảo mật thông qua nhận diện mống mắt hay nhận diện sinh trắc học nói chung”.

    Thách thức đặt ra với các kỹ sư Viettel hiện tại là ứng dụng công nghệ nhận diện mống mắt của IRIENCE không có phiên bản tiếng Anh hay tiếng Việt mà chỉ có tiếng Hàn. Vì thế, muốn phát triển dịch vụ, sản phẩm này ở Việt Nam thì các kỹ sư của TT Tích hợp và Phát triển Sản phẩm sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa hoặc sẽ tìm phương án khả thi khác.

About Viettel Nha Trang

Tin mới

truyền hình cáp viettel

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình cáp Viettel tháng 4/2017 tại Nha Trang – Khánh Hòa

Viettel Telecom giới thiệu Khuyến mãi lắp đặt truyền hình cáp Viettel tháng 4/2017 tại Nha ...